VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH TUẤN MINH

Vững chắc niềm tin – Hợp tác dài lâu

Bạn đang “đau đầu” trong việc tìm đối tác uy tín cho thuê xe cẩu để bốc dỡ hàng hóa? Bạn như “ngồi trên đống lửa” khi thời gian tổ chức sự kiện sắp đến gần mà vẫn chưa tìm được đối tác cho thuê xe cẩu? Hay “hóc búa” hơn là bạn đã có rất nhiều báo giá xe cẩu của các đơn vị vận tải nhưng giá khá “chát” mà chất lượng dịch vụ không biết như thế nào?

Hãy để Công ty vận tải Tuấn Minh thay bạn giải quyết những vấn đề trên. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, xe cẩu, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, kể cả những khách hàng khó tính.

Bởi vì chúng tôi hiểu được rằng xe cẩu bốc dỡ các loại hàng hóa như sắt thép, vật liệu xây dựng hay các máy móc thiết bị trong công ty, nhà xưởng hay cho các công trình xây dựng,… đòi hỏi phải chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn trong việc vận chuyển và cẩu hạ hàng hóa, giao nhận hàng hóa đúng giờ để kịp tiến độ dự án. Ngoài ra một yếu tố không kém phần quan trọng khác là giá cả phải hợp lý nhằm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như để có thể hợp tác lâu dài. Những tiêu chí mà các khách hàng thường lựa chọn Công ty TNHH Tuấn Minh, đó là:

  • Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc vận hành các loại xe cẩu như: xe cẩu hàng, xe cẩu tự hành
  • Hàng hóa được giao – nhận nhanh, an toàn, đúng thời gian cam kết
  • Nhân viên tư vấn vui vẻ, nhiệt tình, làm việc 24/7, luôn sẵn sàng mỗi khi khách có nhu cầu thuê xe cẩu
  • Với hơn 10 xe cẩu, xe đầu kéo chuyên dụng cùng các loại xe tải lớn nhỏ giúp khách hàng thuận tiện khi sử dụng dịch vụ
  • Giá cả ổn định, cạnh tranh nhất trên thị trường,…